EASY WAY - EASY LIFE

Trung tâm tiếng anh English For You

được lập ra với mục đích giúp người đi làm nói tiếng Anh thành thục.


CHÚNG TÔI LÀ AI – LÀM GÌ – Ở ĐÂU 

Trung tâm Anh ngữ English For You

English For You là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2012. Tính cho đến nay đã trẩ qua hơn bốn năm phát triển , chúng tôi đã trở thành một địa điểm , một cơ sở tin cậy của rất nhiều anh/chị học viên muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Trụ sở : Tòa nhà Vietcombank – Số 52 Hồ Tùng Mậu- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội

Mục đích

Trung tâm tiếng anh English For You  được lập ra với mục đích giúp người đi làm muốn  nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Mô hình đào tạo

English For You lập ra với một đội ngữ giảng viên đến từ các trường đại học nổi tiếng như ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH kinh tế quốc dân,… Đặc biệt chúng tôi có cả 1 đội ngũ giao viên nước ngoài giúp các bạn có thể thoải mái giao tiếp và nói chuyện tiếng anh với người nước ngoài nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh nhất.

Các khóa học của trung tâm tiếng anh English For You với 3 mô hình chính  đó là  :

  • 1 thầy : 1 trò
  • 1 thầy : 2 trò
  • 1 thầy : nhiều trò

Với mô hình này các học viên được lựa chọn  từng mô hình mà mình muốn học để làm sao có được kết quả tốt nhất như mình mong muốn.

Môi trường học tập

15230666_1283870504968554_6970729807884298587_n

Môi trường học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng anh giao tiếp tại English For You bạn không cần lo lắng bởi môi trường của chúng tôi rất thân thiện , đội ngũ giảng viên trẻ thân thiện giúp bạn tự tin và thoải mái khi học để nâng cao được trình độ tiếng anh của bản thân tốt nhất như mình mong muốn!

Các bạn học viên thân mến!

Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình.

Cam kết của chúng tôi

camket

cam kết của English for you

Chúng tôi cam kết sau 2 tháng bạn có thể nói được tiếng anh. Nếu chưa thành công, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.